ขอถามแม่ๆเวลามีไรกับแฟน

แม่ๆที่มีอะรัยกับแฟนแล้วแตกในจะมีผลเสียอะไรไมคะ ท้องแรกคะไม่รู้จริงๆคะ

9 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ แต่ให้คุณพ่อแม่ทำความสะอาดดีดี เพราะเราเสี่ยงติดเชื้อแบคทีเรียได้ง่าย ใช้ท่าทีมัดระวัง แม่ตะได้ไม่เหนื่อยมาก จ้า

4y ago

🥰🥰

ไม่เป็นไรจ้า เรามีตั้งแต่ท้องแรกๆจนตอนนี้9เดือนแล้วก็ไม่มีผลอะไรคะแต่อย่ารุนแรงเกินคะแม่

ไม่เป็นอะไรจ้าเราก็มีอะไรกันทุกวันเเต่ไตรมาสที่3ควรงดนะค่ะเสี่ยงลูกคลอดก่อนกําหนด

4y ago

🙏🙏🙏☺️☺️

ไม่เป็นไรนะ เพราะแฟนเราก็ปล่อนในทุกรอบเลย อันนี้ขึ้นอยู่แต่ละคนป่าวเราไม่แน่ใจ

ไม่น่าเป็นอะไรน้ะเเม่เพราะลูกอยู่ในน้ำคล่ำถึงอสุจิเข้าไปก้อไม่กระทบกับลูก

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่มีค่ะ แต่ถ้าเข้าไตรมาส3 หรือ 7 เดือนขึ้นไปควร งด ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่มีผลเสียค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ

ท้องงัย