อยากทราบคะ

แม่ๆที่มีลูก หัวปีท้ายปี เลี้ยง2คนเหนื่อยไหนคะ ตอนนี้ท้องคนแรกได้ 23 w บ้านนี้อยากมีลูก2คนให้เพื่อนเพื่อนกันจะได้ไม่เหงา อยากทราบว่ามีทีเดียวแล้วทำหมันหรือเว้นระยะห่างดีคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ ##ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

สำหรับเราเหนื่อยทีเดียวดีกว่าค่ะ (คนโต7ขวบ คนกลาง2.8ขวบ คนเล็ก7เดือน) คิดไว้ว่ามีห่างกันจะไม่เหนื่อย