ภาวะแท้งคุกคาม

แม่ๆที่มีภาวะแท้งคุกคามส่วนใหญ่เลือดออกกันกี่วันหรอคะและเป็นสีอะไรขอความรู้หน่อยค่ะ เรามีเลือดสีน้ำตาลๆค่ะ มีไม่เยอะ มีตอนเช้า แล้วก็ตอนเย็นนิดเดียว แล้วก็ตอนเช้าของอีกวันนึงแล้วก็หมดไปค่ะ แม่ๆมีอาการกันยังไงบ้างคะตอนเป็นภาวะนี้

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ แล้วแต่ความรุนแรงด้วย ของเราสีน้ำตาล คือเลือดเก่า และออกไม่เยอะ ไม่ปวดท้อง หมอให้ยากันแท้งมากินค่ะ ตอนนั้นได้ 6วีค ออกจางๆทุกวันจน 8วีคค่อยหาย พอ 12วีคมาอีกนิดหน่อย แล้วก็หายค่ะ อย่าชะล่าใจนะคะ ควรพบหมอค่ะ หมอจะซาวด์ดูว่ามีอะไรผิดปกติไหม