ขอคำแนะนำ ตั้งครรภ์มา 3M3Wค่ะ ก่อนหน้านี้จะถ่ายทุกเช้าเป็นประจำ พอคุณหมอให้ทานเเคลเซียมกับวิตามิน ทานมาได้ 2W ถ่ายยากมาก กลายเป็นท้องผูกไปเลย 😭

แม่ๆที่มีปัญหานี้ แก้กันยังไงคะ เบื้องต้นบ้านนี้จะมีนัดคุณหมออีกทีอาทิตย์หน้าเลยค่ะ 😭😭

1 ตอบกลับ

กินน้ำ,ผลไม้เยอะๆค่ะ