สอบถามแม่ๆที่ปั้มนมค่ะ

แม่ๆที่มีประสบการเดียวกันแชร์ได้นะคะ คือเราซื้อเครื่องปั้มนมมาพอปั้มแล้วหัวนมแตกค่ะ เจ็บมากๆเวลาให้ลูกดูดทีน้ำตาจะไหลเลยค่ะ เลยอยากถามแม่ๆว่าปกติเวลาปั้มนมหัวนมแตกไหมคะ มีวิธีแก้ยังไงบ้าง แนะนำเครื่องปั้มได้นะคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองปรับแรงปั้มดูหรือยังคะแม่ ขนาดกรวยใหญ่ไปก็มีผลนะคะ บ้านนี้ลองมา3ตัวถึงจะลงตัวกับ(นม)เรา ปั้มสบายยาวๆ3ท้องเลยค่ะ ป.ล.เราใช้PUREXราคา1690 ใช้1ปีทุกท้องแบตอึด แรงไม่ตกเลย

2y ago

เราใช้แรงเบาสุดเลยค่ะอาจจะขนาดกรวยใหญ่ไปแน่ๆเลยค่ะ ถ้าเลือกต้องเอาขนาดพอดีกับเต้าใช่ไหมคะ

กรวยใหญ่กว่าหัวนมค่ะ ลองเปลี่ยนกรวยปั๊มนมให้เข้ากับขนาดหัวนมค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ