ปวดท้อง

แม่ๆที่มีประสบการว่าไปโรงบาบเลยดีไหมค่ะหรือว่ารออีกหน่อย แม่กลัวไปแล้วปากมดลูกไม่เปิดหมอให้กลับ เพราะเดียวเที่ยงๆที่บ้านแม่ไม่มีคนอยู่ด้วยอะ

ปวดท้อง
2 ตอบกลับ

รองไปดูก็ดีนะค่ะคุณแม่ บ้านนี้ก็เมื่อคืนปวดๆหายๆทั้งคืนนอนไม่หลับเรย แต่แแม่บ้านนี้ยังไหว ถ้าคุณแม่ปวดมากๆไม่ไหวรีบไปหาหมอเรยจ้า

4y ago

ขอบคุณค่าา😍😍

ไปเลยค่ะแม่