ขอเสียงแม่ๆผ่าคลอดหน่อยค่ะ

แม่ๆที่มีประสบการณ์การผ่าคลอดช่วยแชร์ประสบการณ์และวิธีการเตรียมพร้อมก่อนผ่าหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำใจให้สบายค่ะ และลองศึกษาดูว่าเราจะโอเคกับการบล็อคหลังหรือดมยาสลบมากกว่ากัน บางคนบอกบล็อคหลังไม่เจ็บแต่สำหรับเราเจ็บมาก(ตอนฉีดบล็อคหลัง)แต่ละแบบก็จะมีทั้งข้อดีข้อเสียต่างกันค่ะ