รู้สึกปวดอึกี่วันคะ

แม่ๆที่พึ่งคลอดเอง จะรุ้สึกปวดอึกี่วันคะ นี่คลอดมา3วันแล้ว ยังไม่ปวดอึเลย ผิดปกติมั้ยคะ?

31 ตอบกลับ

บ้านนี้1อาทิต ไม่กล้าอึกลัวเจ็บแผล แต่ที่ไหนได้เจ็บตูดแทน555

บ้านนี้ 2 วันก็อึ้เลยค่ะ ทานผลไม้เยอะมากๆ ช่วยในการขับถ่าย

5y ago

เจ็บแผลมั้ยคะ

บ้านนี้เพิ่งคลอดน้องได้2วันค่ะ วันที่2 แม่อึแล้วค่ะ

5-6วันแรกไม่อึเลยค่ะ กังวลเหมือนกัน แต่ผ่านไป7-8มาค่ะ

บ้านนี้อึตอนคลอดได้สี่วันค่ะ เจ้บตูดมากกกกก

เรานี่ 4 วันไม่อึเลยหมอให้ยาระบายอ่อนๆมากิน

เราไม่อาอึเปนอาทิตเลยล่ะเพราะเจ่บแผล55

ปกติจ้า ภายใน 1 อาทิตย์คุณต้องอึค่ะ

ไม่เกินอาทิตนึ่งจ๊หลังคลอด

เราก็3วันนะถ้าจำไม่ผิด