เสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์

แม่ๆที่ฝากครรภ์คลินิก เจาะเลือดกลืนน้ำตาล100g ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ค่าใช้จ่ายแต่ละที่ไม่เท่ากันค่ะ ของบ้านนี้ตอนตรวจ 100g ที่คลีนิก โดนไป 700