สอบถาม การกระตุ้นปากมดลูกหน่อยค่ะ

แม่ๆที่ฝากครรภ์ รพ.รัฐ โดนกระตุ้นปากมดลูกตอนกี่วีคค่ะ แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ 37+4 แล้วค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ บางครั้งมีปวดเตือนเล็กน้อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ทีม23พฤษภาคม66 #เลือกคลอดธรรมชาติ

1 ตอบกลับ

แล้วหมอได้นัดไปกระตุ้นไหมค่ะ บ้านนี้ตอนท้องคนแรกนัดกระตุ้นตอน38+5 เจ็บท้องคลอดพอดีไม่ได้เลย คน2นัดกระตุ้นตอน 40 วีค คลอดก่อน ตอน39+5

1y ago

ไม่ได้นัดกระตุ้นเลยค่ะ นัดดูอาการเฉยๆค่ะ