เจาะน้ำคร่ำ

แม่ๆที่ผ่านการเจาะน้ำคร่ำ​คะ​ นอกจากวิธีเจาะน้ำคร่ำไม่มีวิธีอื่นแล้วหรอค่ะ​ หนูกลัวแท้ง​ เครียดมากเลยค่ะตอนนี้?

2 ตอบกลับ

มีค่ะตรวจนิฟตี้ค่ะ บ้านนี้ก็ตรวจราคา14600บาทค่ะแม่ รู้เพศรู้โครโมโซม ตรวจตอน12wk. ค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​มากๆค่ะ

มีค่ะ คือเจาะเลือดตรวจโครโมโซม เรียกว่า NIFT ค่ะ ราคาแพงกว่าเจาะน้ำคร่ำพอสมควร

5y ago

ขอบคุณ​มากๆค่ะ