นมสูตรเด็กผ่าคลอด

แม่ๆที่ผ่าคลอดให้ลูกกินนมยี่ห้อไหนค่ะ

8 ตอบกลับ

Hi Q ค่ะ ตามภาพเลย เค้ารับรองว่ามีเอกสิทธิ์เฉพาะว่าเป็นสูตรสำหรับเด็กผ่าคลอดและมีสารอาหารคล้ายนมแม่ ช่วยลดอาการแพ้ต่างๆในเด็กผ่าคลอดด้วยค่ะ

เราให้ลูกกินอันนี้ค่ะสารอาหารใกล้เคียงนมแม่ แต่เราคลอดธรรมชาติทานได้เหมือนกันค่ะ enfalac เอนฟินิทัสสูตร1

ไฮคิวพลัสซีค่ะสำหรับเด็กผ่าคลอดโดยเฉพาะเลยค่ะ

บ้านนี้กินนม DG โกลด์ สูตร1 คะ

บ้านนี้กิน s26 สูตร 1 ค่ะ

บ้านนี้กินดูแลคค่ะ

เอนฟาเอนฟินิทัส

นี่ค่ะ นมดูแลค