แม่ๆที่ผ่าคลอด

แม่ๆที่ผ่าคลอดให้น้องทานนมอะไรกันอยู่คะน้องถึงจะถ่ายปกติคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้น้องทานS26ม่วง ตั้งแต่ออกจากรพ.ตอนนี้2เดือนกว่าน้องถ่ายปกตินะคะ

บ้านนี้กินไฮคิวซุปเปอร์โกลด์พัลส ถ่ายคล่องเลยค่ะ

บ้านนี้นมแม่เลยค่ะ ถ้ามีธุระก็จะเป็นดูเเม็กสูตร1

S26 gold pro C กล่องส้มค่ะ ถ่ายทุกวัน วันล่ะ1-2ครั้ง

บ้านนี้กินนมแม่ค่ะตั้งแต่คลอดจนถึงตอนนี้

1w ago

สองเดือนคะแม่ วันที่17นี้ก็สามเดือนคะ

บ้านนี้ทานนมแพะค่ะ ลูกแพ้นมวัว😅