ยาทาแผลเป็นผ่าคลอด

แม่ๆที่ผ่าคลอดแล้ว แผลผ่าคลอดบวมนูนไหมคะ แล้วแม่ใช้ยาทาแผลเป็นของอะไรที่ช่วยลดความนูนลงได้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช้ dermatix ultra กับ แผ่นแปะลดรอยนูน Cica care ค่ะแม่ บ้านนี้ 2ท้องที่ผ่านมา ใช้ทั้งสองตัว แผลไม่นูนเลย รอยก็จางลงด้วยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🙏

บ้านนี้ไม่นูนค่ะ เห็นส่วนใหญ่ทา dermatix ultra กันนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่