ผ่าคลอด👧👧

แม่ๆที่ผ่าคลอดเริ่มกินเหล้าเบียร์ ของหมักดองกันตอนไหนค่ะ แม่บ้านนี้ผ่าคลอดได้2เดือนแล้วแต่ยังไม่กล้ากิน อยากจะกินส้มตำมากๆแต่ไม่กล้า#ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ให้นมน้องกินได้คะ แต่ถ้าให้นมน้องกินตำไทย ไม่ใส่ปูดิบ ไม่ใส่ปลาร้าได้คะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ