ผ่าคลอดมีน้ำนมมั้ยค่ะ

แม่ๆที่ผ่าคลอดน้องออกมามีน้ำนมกันมั้ยค่ะกี่วันน้ำนมถึงจะไหลดี

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นมมา10ชม.หลังผ่าค่ะ วันถัดมาก็มีให้กินเยอะแล้วจ้า ดูดข้างขวา ข้างซ้ายก็พุ่ง

5y ago

ไม่ได้บำรุงเลยค่ะ ขิงอะไรก็ไม่กินเพราะตอนนั้นเด็กมากแค่16เอง อะไรกินยากๆก็ไม่กิน แต่หมอบอกเราหัวนมยาว ลูกเลยดูดกระตุ้นดีด้วยจ้า ให้น้องเข้าเต้ากระตุ้นบ่อยๆ