ผ่าคลอด

แม่ๆที่ผ่าคลอดคุณหมอแนะนำให้ผ่าคลอดกี่วีคค่ะ หลังจากที่แม่บ้านนี้ลุ้นว่าหมอจะผ่าให้วันนี้หรือเปล่าแต่หมอไม่ผ่าให้ หมอบอกว่าต้อง37วีคขึ้นไปหมอถึงจะผ่า อยากรุ้แม่ๆที่ผ่าคลอดคุณหมอนัดกี่วีคกันค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้เลย37 ดีกว่าค่ะ น้องจะได้สมบูรณ์ สัก 38 กำลังดี

5y ago

ได่กำหนดผ่าวันจันทร์นี้จ้า

ปกติคุณหมอแนะนำ 38+ ขึ้นค่ะ แต่บ้านนี้ ผ่า39+2 ค่ะ

5y ago

ได้ลูกชายค่ะ คุณแม่😁