ผ่าคลอดค่ะะะ

แม่ๆที่ผ่าคลอด แม่ทำงานบ้านได้ไหม เราที่บ้านไม่ให้ทำอะไรเลย เรารู้สึกหงุดหงิดมาก ของลูกจะทำจะเก็บก็ไม่ให้เราทำ แล้วที่บ้านเราก็เก็บของไม่ได้ดั่งใจเลย ดูรกๆๆไปหมด เห้อออ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ทำได้ค่ะ แค่อย่ายกของหนัก