หลังผ่าคลอดของแม่

แม่ๆที่ผ่าคลอด เริ่มขับรถยนต์เองกันตอนไหนค่ะ ตอนนี้มีอยากขับรถไปซื้อของไปทำธุระเองมากค่ะ ไม่อยากนบกวนคนอื่นเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าผ่าคลอด ต้องให้แผลแห้งหายดีก่อน ไม่งั้นจะทำให้แผลฉีกคะ อย่างน้องก็2 เดือน