น้ำคาวปลาหมดกี่วัน

แม่ๆที่ผ่าคลอด น้ำคาวปลาหมดภายในกี่วันกันคะบ้านนี้ 17 วันแล้ว ยังมีน้ำคาวปลาอยู่เลยค่ะ

9 ตอบกลับ

ของเรา2เดือนจะ3แล้วเลือดยังออกกระปิบกระปอยอยู่เลยค่ะ เครียดมาก มีใครเป็นมั้ย

บ้านนี้23วันแล้วยังมีอยู่เล็กน้อย เหมือนจะหมดแต่ก็ยังมาอยู่

ของเค้าหมดตอน21วัน มีแต่คนบอกว่าหมดเร็วมาก แม่ผ่าคลอดคะ

เรา20วันแล้วยังไม่หมดทีคะแต่ว่าไหลน้อยมาให้ลำคาน

นี่ก็ 20 วันแล้ว ยังไม่หมด เหมือนจะหมดๆ ก็ยังมาอยู่

บ้านนี้ผ่าคลอดวันที่4 พ.ค.ยังออกบ้างบางวันค่ะ

ของเรา29วันยังมีอยู่บางวันน้อยบางวันมาก

บ้านนี้ 1 เดือนครึ่งค่ะ

ของเราเกือบเดือนค่ะ