สอบถามแม่ๆหลังผ่าคลอด

แม่ๆที่ผ่าคลอด นอนกันท่าไหน นั่งหรือเดินตอนไหน ควรมีผ้ารัดท้องดีไหม #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนหงาย นอนตะแคงได้หมดค่ะ ผ้ารัดหน้าท้องใช้เป็นบางช่วง เรารัดแบบไม่ค่อยแน่นนะคะ