สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆที่ผ่า38wน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันคะ ตอนนี้35+3 น้องหนัก2,300 คุณหมอนัดผ่าที่38w เพราะแม่มีภาวะรกเกาะต่ำค่ะ อยากเพิ่มน้ำหนักน้องมากเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำกินไข่ต้ม น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่