น้ำหนักเยอะตั้งครรภ์

แม่ๆที่น้ำหนัก90++ มีปัญหาตอนั้งครรภ์ไหมค่ะ แล้วนน.ขึ้นเยอะมากไหมคะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ก่อนท่องเรา 84 ค่ะ ตอนนี้ 18 วีค ขึ้นมา 88 แล้ว ใกล้จะ 90 แล้ว 🥺 ทานปกตินะคะ แต่พอเลิกแพ้ท้องแล้วรู้สึกน้ำหนักขึ้นไว๊ ไว 😅

2y ago

เราตอนนี้คือ92 กลัวไปไกลมากพึ่งเริ่ม5555