สอบถามหน่อยคะ

แม่ๆที่น้องกินนมชงแล้วต้องเดินทางไกลๆ แม่ๆเตรียมนมยังไงคะ เห็นบางคนเทน้ำร้อนใส่ขวดใว้รอให้เย็นเเล้วน้องหิวค่อยชง หรือชงใว้เลยคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เวลาเดินทางบ้านนี้จะกดน้ำใส่กระติกเก็บน้ำร้อนค่ะ เวลาจะชงค่อยเท แต่ก็ชงตอนน้ำไม่ร้อนนะคะ แต่เป็นน้ำต้มสุก ถ้าเป็นน้ำร้อนกว่าจะเย็นแล้วกินน้องงอแงค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ 🙏