ท้อง1 เดือนนิดๆ

แม่ๆที่ท้องได้1เดือนท้องออกกันยังคะ บ้านนี้ ท้องได้1เดือน ท้องออกเร็วและใหญ่มากแม่เป็นคนตัวเล็กบอบบางมากเลยคะ พึ่งท้องแรกนะคะ😆 #แม่น้ำหนัก40โล #ท้องแรก #ท้อง5w3d

ท้อง1 เดือนนิดๆ
24 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ ท้องออกตั้งแต่ 1 เดือนค่ะ ตอนนี้ท้อง 4 เดือนแล้วท้องใหญ่มาก กินเท่าไหร่ก็ลงลูกหมดค่ะ คุณหมอบอกตอนนี้น้ำหนักลูก 2000 กรัมแล้ว โตไวมาก🥰

2y ago

หมอก็พูดแบบนี้แหละค่ะ ท้องใหญ่มากค่ะ แม่บ้านนี้กินเก่งมากค่ะ😊

แม่ๆคนไหนท้องออกกันบ้างยังคะ เเม่บ้านนี้พึ่งได้เดือน7Week+2เเล้วค่ะ...เริ่มหน่วงๆๆรู้สึกว่ามีอะไรในท้องเเล้ว 🥰🥰🥰🥰

นี่ไม่ออกเลยค่ะ ท้องออกตอน6เดือนเศษ้ลนค่ะ จนคนทักว่าไปท้องมาตอนไหน รู้อีกทีจะคลอดแล้ว

2y ago

บ้านนี้ก็ท้องออกช่วง 6 เดือนจะเข้า 7 เดือน

นี่10w5dเเล้วค่ะ ท้องเเรก เป็นคนตัวเล็กเหมือนกันค่ะ ตอนนี้มีเเต่หน้าท้องค่ะที่ใหญ่สุด😃

1 เดือนนิดๆน้องยังเล็กมากค่ะ เท่าเม็ดถั่วได้ น่าจะท้องของคุณแม่ล้วนๆค่าที่ออก

2y ago

เป็นคนเล็กมากคะพุงไม่มีเลยคะ กินไรกะไม่อ้วนไม่ลงพุงเลยคะแม่😁

บ้านนี้3ค่าา ท้องออกเหมือน5เดือนไปแล้ว ปกติไม่มีพุงเลยเพราะเป็นพีอาร์ทำงานกลางคืน

2y ago

น่าจะพอๆกันค่ะ😂สูง156หนัก46ค่ะ คือตัวเล็กมากแต่ท้องออกไว

ของเค้าไม่ออกเลยค่ะตอน1เดือน ของแม่ถือว่าออกน๊าน้องต้องตุ้ยนุ้ยแน่ๆเลยค่า☺️

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก38 ท้องเริ่มออกตอน4เดือนเองค่า ปกติเป็นคนมีพุงอยู่แล้วด้วย

2y ago

เป็นคนตัวเล็กไม่มีน่าท้องเลยคะ

เป็นคนผอม ท้อง2ท้องยังออกตอน5เดือนกว่า 5555 1เดือนนี่ยังไม่อะไรเรย😊😊😊

บ้านนี้มีพุงอยู่แล้วค่ะออกตอน5เดือนเลย55555บางคนคิดว่าเราอ้วนด้วยซ้ำ