คิดมาก

แม่ๆที่ท้องอยู่เคยรู้สึกคิดมากหรือเครียดกลัวว่าตัวเองจะอ้วนมากนน.ขึ้นเยอะ หลังคลอดกลัวลดไม่ลงบ้างไหมค่ะ เรารู้สึกเครียดบอกไม่ถูกค่ะตอนนี้ขึ้นมา 3 กิโลนิดๆอายุครรภ์ 16w6d

1 ตอบกลับ

อย่าเครียดนะคะแม่ เพราะจะส่งผลต่อน้อง บ้านนี้ตอนท้องนน.ขึ้น5โล หลังคลอดนน.ก็ลงไปเลยค่ะ5โล ถ้าแม่คลอดธรรมชาติ หลังคลอดแนะนำให้นวดหน้าท้องค่ะ หน้าท้องจะแบน แล้วยิ่งถ้าแม่ให้นมลูกเอง แป๊ปเดียวค่ะนน.ลด