แม่ ๆที่จัดฟัน หยุดไปหาหมอฟันตอนท้องกี่เดือน

แม่ๆที่ท้องอยู่ และจัดฟันไปด้วย หยุดไปหาหมอฟันตอนท้องกี่เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงใกล้คลอดค่ะ หรือตามที่คุณหมอพิจารณาเห็นสมควรให้หยุดไว้ก่อนเพราะยิ่งดึงฟันจะทำให้ปวดฟันมากขึ้น อาการปวดจะส่งผลให้ท้องแข็งได้ซึ่งเสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหนด