แม่ๆท้องที่ทำงาน

แม่ๆที่ท้องมีใครทำงานบ้างไหมคะ มีวิธีกำจัดความง่วงยังไงกันบ้างหรอคะ ถ้าดื่มกาแฟไม่ได้

3 ตอบกลับ

เดินไปคุยกับเพื่อนบ้าง เข้าห้องน้ำบ้าง จะได้หายง่วงค่ะ

ช่วงพักเที่ยงรีบทานข้าว แล้วแอบงีบ15-20 นาทีค่ะ😆

ใส่หูฟังฟังเรื่องผีทำงานไปด้วย555