ขอประสบการณ์แม่ๆที่ท้องนอกมดลูกค่ะ

แม่ๆที่ท้องนอกมดลูก และได้ผ่าตัดเอาน้องออกแล้ว ดูแลตัวเองกันยังไงบ้างค่ะ พอดีน้องสาวแม่กำลังประสบปัญหานี้ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องดูแลจิตใจก่อนค่ะ สำคัญมากๆเลย