? ลูกชาย

แม่ๆที่ท้อง 19w น้ำหนักลูกเท่าไหร่แล้วบ้างค่ะ บ้านนี้ 371 กรัม น้อยไปมั้ยค่ะ

5 ตอบกลับ

ไม่น้อยค่ะ บ้านนี้ซาวด์ตอน17+1 นน.234กรัม ตอนนี้25+4 ยังไม่รู้เลยว่าเพิ่มมาเท่าไหร่แล้ว😂

ไม่น้อยนะคะ บ้านนี้ซาวด์ตอน19wน้ำหนักลูกแค่220กรัมค่ะแต่คุณหมอบอกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์

5y ago

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ท้องแรก

บ้านนี้ตอน19+2น้ำหนักน้องได้246จ้า

22w5d 595ไปแล้วค่ะ พุงใหญ่ไปนิดดดด

ของเราก็เท่านี้ล่ะค่ะแม่