ท้อง4เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะทำไงดีค่ะ

แม่ๆที่ท้อง4เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่ค่ะ ท้องโตยังค่ะ บ้านนี้ท้องไม่ค่อยมีเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ลดไป 5 กก.ค่ะ ไม่ได้มีปัญหาอะไรนะ ส่วนท้องใหญ่แต่ละคนก็ต่างกันอยู่ที่รูปร่างด้วย

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ