เริ่มลาคลอดกันบ้างยังค่ะ

แม่ๆที่ทำงานอยู่ เริ่มลาเตรียมคลอดกันตอนกี่วิคค่ะ บ้านนี้คิดหนักมาก ว่าจะเริ่มลาวันไหน บางทีก็ยังไหว บางไม่ไหวเหมือนกัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำเรื่องลาไปวันที่นัดผ่าพอดีเลยค่ะ จริงๆแม่ก็อยากลาเตรียมเหมือนกันแต่กลัวหยุดแล้วไม่มีอะไรทำกลัวเบื่อเลยไปทำงานจนกว่าจะผ่าแทน เก็บวันลาไว้อยู่กับลูกตอนคลอดนานๆแทนค่ะ แต่ทั้งนี้เอาที่ร่างกายของแต่ละคนไหวด้วยนะคะแม่ ถ้าหนักไปแนะนำว่าอย่าฝืนแล้วลามานอนพักผ่อนดูซีรี่ย์แทน