ชุดคลุมท้อง

แม่ๆที่ทำงานประจำ ใส่ชุดคลุมท้องไปทำงานตอนท้องได้กี่วีคคะ ตอนนี้กางเกงทำงานติดกระดุมไม่ได้เลยอึดอัด คิดว่าจะต้องใส่ชุดคลุมแล้ว????

19 ตอบกลับ

บ้านนี้เปลี่ยนตั้งเเต่รู้สึกอึดอัดละค่ะ

บ้านนี้อึดอัดซื้อชุดคลุมมาใส่เลยค่ะ

บ้านนี้ใส่ตั้งแต่2เดือนค่ั

บ้านนี้ใส่ตอน 3 เดือนเลยคะ

บ้านนี้สามเดือนค่ะ

ใส่ตอน7เดือนค่ะ😊

ใส่ตอน5เดือนจ้า

5เดือนจร้า

5เดือนค่ะ