สอบถามเกี่ยวกับสิทธิ์ประกันสังคมสำหรับแม่ๆค่ะ

แม่ๆที่ต้องการเบิกค่าคลอดและค่าอุดหนุนบุตร ใช้สิทธิ์ของประกันสังคม ต้องเตรียมเอกสารอะไรไปบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

บัตร ปชช ทะเบียนบ้าน ใบเกิดลูก หน้าสมุดธนาคาร สำเนานะค่ะ เราจำได้แค่นี้ที่เหลือแม่ลองไปถามเจ้าหน้าที่นะค่ะ

4y ago

ประกันสังคมคือค่าสงเคราะห์บุตรนะค่ะ จำกัดธนาคารจ้าแต่เราจำไม่ได้ว่าเขาเอาธนาคารอะไรบ้างนะรู้ว่ากรุงไทย ส่วนเงินอุดหนุนบุตรคือของรัฐบาลจ้า ใช้ธนาคารกรุงไทยกับ ธกส เราไม่รู้ว่าแต่ละที่จะเหมือนกันหรือป่าวนะค่ะ