น้ำหนัก

แม่ๆที่ตั้งครรภ์ได้29w น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างค่ะ บ้านนี้หมอยังไม่ซาวค์ให้เลยค่ะ??

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ รอบ 23 กับ 27 วีค หมอไม่ซาวให้เลยอะ ฟังเสียงหัวใจอย่างเดียว

5y ago

บ้านนี้ก้ได้ฟังแค่เสียงหัวใจค่ะ😂😂

ยังไม่ทราบเลยเเม่ รอหมอซาวด์วันที่ 21 จ้า

5y ago

10 ตุลาจ้า