โฟม/เจล ล้างหน้า

แม่ๆที่ตั้งครรภ์อยู่ ใช้โฟม/เจล ล้างหน้าของอะไรกันอยู่บ้างค่ะ สิวเห่อมากค่ะ บ้านนี้ใช้ยูเซอรีน เหมือนจะแพ้หนักกว่าเดิม

1 ตอบกลับ

มันมากับฮอร์โมนจ้า ต้องรอร่างกายปรับตัวได้ แล้วจะค่อยๆหายค่ะ

4y ago

เค้าใช้ ยูเซอรีน เซนซิทีฟ อะค่ะ คุณหมอแนะนำ แต่รู้สึกหน้าตอนล้างเสร็จจะออกแนวตึงๆหน้า เลยไม่ค่อยชอบ เซตาฟิลก็แนะนำเยอะ แต่พอดูส่วนผสมมีพาราเบน เลยไม่ใช้ดีกว่า ✌🏻