อาการเหม็นผัว

แม่ๆที่ตั้งครรภ์บ้านไหนมีอาการเหม็นผัวบ้างคะ ตอนนี้ได้ 11W 1D คือเห็นหน้าผัวไม่ได้เลยค่ะ จะอ้วก เหม็นแบบไม่มีสาเหตุ อีกนานไหมคะกว่าอาการนี้จะหาย บางทีก็สงสารผัวค่ะ

1 ตอบกลับ

ระยะเวลาของแต่ละคนไม่เท่ากัน สู้ๆค่ะแม่