น้ำหนักแม่ขึ้นกันมากี่โลแล้วค่ะ

แม่ๆที่ตั้งครรภ์น้ำหนักขึ้นมาเท่าไหร่แล้วบ้างค่ะ บ้านนี้ 32w 3d ขึ้นมา 20 โลแล้ว ตรวจเบาหวานแล้วปกติค่ะ อยากรู้แม่ๆบ้านอื่นขึ้นมาเท่าไหร่กันบ้าง 😂😂 #ทีมกุมภาพันธ์67 #ท้องแรก

25 ตอบกลับ

32+6 ขึ้นมา 25โลแล้วค่า 😅

9mo ago

ทางนี้ขึ้นเลื่อยๆเลยแม่ ไม่รู้จะไปจบที่เท่าไหร่🤣

32w ขึ้นมา 9 กิโล คะ

32+3 ขึ้นมา7โลค่ะ

9mo ago

แข็งแรงทั้งแม่และตัวเล็กนะคะ🥰

32+3 ขึ้นมา4โลค่ะ

28+4ขึ้นมา2โลคะ

9mo ago

เค้าก่อนท้อง 60 ตอนนี้ได้ 32w ปาไป80แล้วแม่😂😂