#โควิดสายพันธุ์ใหม่ตอนนี้

แม่ๆที่ตั้งครรภ์ตอนนี้ไปไหนมาไหนระวังกันด้วยนะคะ โควิดกลับมาแล้วอยากจะบอกว่าทรมานมากเราท้อง32weekวันแรกไออย่างเดียววันที่2เดินไม่ได้ปวดเนื้อปวดตัวปวดข้อไปหมดทรมารมากๆมีชาตามตัวหายใจไม่ทัน เเต่อยากจะบอกว่าไม่แรงเดินจริงๆค่ะ ลืมมีไข้ด้วยนะคะ ไข้ค่อนข้างสูง เสียงพูดไม่ค่อยจะรู้เรื่อง ลูกดิ้นน้อยลงเวลาเป็นดูๆเรื่องดิ้นกันด้วยนะคะวันนี้วันที่3เเล้วดีขึ่ยมากปวดขาเเล้วก็ไออย่างเดียว ดูแลสุขกนะด้วยนะคะ💜😊

2 ตอบกลับ

แม่ระวังลงปอดนะคะเพราะไตรมาส3แล้วลงปอดได้ง่ายมาก

หายไวๆ นะคะ ✌️✌️✌️