น้ำนมมีตอนอายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะหรือตอนคลอก

แม่ๆที่ตั้งครรภ์ มีน้ำนมตอนไหนค่ะ วันนี้คันๆหัวนมเลยบีบดูมีน้ำนมด้วยค่ะ แอบตกใจ ออกมา 2 จุด #ผิดปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าบีบนะค่ะ อันตราย คนท้องมีน้ำนมเร็วไม่ดีนะค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ