สิวเห่อสิวขึ้นได้ผญ.หรือผช.กันคะ

แม่ๆที่ตอนท้อง สิวขึ้นเยอะ สิวเห่อ ส่วนมากได้เพศไหนกันบ้างคะ🥰 มาแชร์กันหน่อยค่า #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เราท้องไม่มีสิวขึ้นเยอะเลยค่ะ ประมาณ 1-2 เม็ดแล้วก็ยุบหายไป ได้ผู้หญิง ทั้งสองท้องเลยค่ะ

2y ago

เพื่อนเราไม่มีสิวเหมือนกันท้องพร้อมกัน ได้ผู้ชายค่ะ เราคิดว่าน่าจะขึ้นกับฮอร์โมนด้วยค่ะ