สิวเห่อสิวขึ้นได้ผญ.หรือผช.กันคะ

แม่ๆที่ตอนท้อง สิวขึ้นเยอะ สิวเห่อ ส่วนมากได้เพศไหนกันบ้างคะ🥰 มาแชร์กันหน่อยค่า #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

พี่ในออฟฟิศไม่เเพ้ ไม่มีสิวได้ลูกสาว ส่วนเราไม่มีสิว หน้าใส ได้ลูกชายค่ะ เราว่าไม่น่าเกี่ยวกันนะคะ

ได้หญิง1ชาย2 สิวขึ้นช่วงแรกเยอะมากก

2y ago

ไม่เกี่ยวเลยจ้า

ต้องซาวด์ดูนะคะ