น้ำนมน้อยมากขอคำปรึกษาค่ะ

แม่ๆที่ตอนตั้งครรภ์ไม่คัดเต้านมบ้างคะ พอคลอดน้องมีน้ำนมกันใหม กังวลมากๆเพราะลูกคนแรกก็น้ำนมน้อย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มาหลังคลอดพอดีค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ กินยาวไปถึง 10 เดือน ก็เลิกเต้าค่ะ