ฉีดยาคุมแล้วทัอง

แม่ๆที่ฉีดยาคุมทุก3เดือนแล้วท้องแม่ๆมีอาการแบบไหนถึงรู้ตัวว่ากำลังตั้งท้องค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

หลังฉีดไป ประมาณ3อาทิตย์​ได้ รู้สึกเบืออาหาร เหม็นอาหารค่ะ พอเดือนกว่าๆ ประจำเดือนก้อยังไม่มา เลยสงสัย ไปตรวจจ้ะเอ๋เลย

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่เดียวแม่บ้านนี้ต้องตรวจดูแล้วค่ะ😁

มีแต่สัมพันแล้วมีการการเจ็บนวงๆ

4y ago

ช่วงนี้บ้านนี้ไม่ค่อยได้สัมพันเลยค่ะเจ็บมา5-6วันแล้วยังไม่หายเลยค่ะแม่