ทำหมันเปียก

แม่ๆที่คิดว่าจะไม่มีลูกอีกแล้ว ตัดสินใจทำหมันเปียกเลยรึป่าวคะ รึ จะไม่ทำดี กลัวหมันหลุดแล้วเจ็บ 2 ต่อจังแต่ก็ไม่อยากคุมกำเนิดตลอดมันจุกจิกค่ะ

1 ตอบกลับ

27 ธค นี้กำหนดคลอด กะว่าจะทำหมันเลยเหมือนกัน

5y ago

คนที่3ได้ตาม ผญ.ที่ต้องการปิดอู่ค่ะ