ตอนนี้ท้องอยู่ แต่มีแอบเครียดนิดหน่อย

แม่ๆที่คิดว่าจะคลอดมีแอบกังวลไหมคะ อยากได้กำลังใจตอนนี้เครียดไปหมดเลย เป็นปม่เลี้ยงเดี่ยว เราไม่อยากเครียดแต่บางอย่างก็อดคิดไม่ได้ แม่ๆมีวิธีจัดการกับความเครียดยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

หาสิ่งที่เราทำแล้วสบายใจทำคะ ออกไปข้างนอก ไม่สูดอากาศบาง เราก้อเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวมาก่อน ทุกอย่างง่ายมาก วันเวลาจะรักษาของมันเอง สุ้ๆคะ อย่าเครียดส่งผลเสียเอาน๊า😊