สอบถามแม่ๆที่คลอดในช่วง 36-37 วีคค่ะ

แม่ๆที่คลอดในช่วง36-37 วีค ก่อนจะคลอดมีอาการอะไรมาเตือนมั้ยคะ หรืออยู่ๆก็มีพวกมูกเลือด ปวดท้อง น้ำคล่ำแตกเลยคะ ตอนนี้เรา35+2 เราปวดท้องค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่เคยมีอาการอะไร ปกติมากๆ เเต่หมอบอกถ้าไม่มีมูกเลือดยังไม่ต้องมาโรงพยาบาล

10 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่