แชร์ประสบการณ์​กันหน่อย

แม่ๆที่คลอดแล้ว อยากรู้ว่าน้ำหนักลุกตอนซาวด์​ก่อนใกล้จะคลอดกับตอนคลอดส่วนใหญ่ตรงกันไหมค่ะ ก่อนคลอดเท่าไหร่แล้ะน้ำหนักจริงเท่าไหร่กันบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ไม่ดราม่าน้า

1 ตอบกลับ

+/- นิดหน่อยค่ะ บ้านนี้น้อยกว่าตอนซาวด์ 48g.