อยากทราบว่า

แม่ๆที่คลอดเองแผลหลังคลอดหายกันตอนกี่วันหรือกี่อาทิตย์ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ของบ้านอื่นไม่รู้เหมือนกัน แต่ของแม่บ้านนี้ แผลภายนอกประมาณ2สัปดาห์ ส่วนแผลภายในเกือบเดือนค่ะกว่าจะสนิดหายขาดเลย

ส่วนตัวคิดว่าแล้วแต่เราดูแลรักษานะคะดูแลดีก็หายเร็วมดลูกเข้าอู่เร็วคะ