สอบถามจ้า แม่บ้านไหนคลอดเองแล้วฉี่ไม่ออกบ้างคะ

แม่ๆที่คลอดเอง ฉี่ออกกันตอนไหนคะ แม่บ้านนี้ฉี่ออกมานิดเดียว แล้วก็ไม่ฉี่อีกเลยทั้งวัน กลัวจะได้สวนฉี่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

2y ago

บ้านนี้หลังคลอดวันแรกก็ฉี่ไม่ออกค่ะ โดนสวนไป 1 แมท พยาบาลให้ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ วันละ 1-2 ขวดใหญ่